Thursday , February 21 2019
Home / ข่าวสาร / สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯจัดการแข่งขันรายการ“ซีเล็ค” ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2561

สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯจัดการแข่งขันรายการ“ซีเล็ค” ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2561

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ห้องเอเวอร์กรีน โรงแรมอเล็กซานเดอร์ล กรุงเทพมหานคร : สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยได้จัดงานแถลงข่าวการแข่งขันวอลเลย์บอล “ซีเล็ค” ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2561 โดยมี นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย, คุณกีรตยา สิทธวากุล ผู้จัดการอาวุโส ผลิตภัณฑ์ซีเล็ค บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), นาวาเอกสุทิน หลายเจริญ ผู้บังคับการศูนย์ฝึกทหารใหม่ กรมยุทธศึกษาทหารเรือ, นายธนพงศ์ ธนเดชากุล รองนายกเทศมนตรีนครนครนนทบุรี และ นายมนัส มะเส ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดศรีสะเกษ ร่วมแถลงข่าว

นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “การแข่งขันวอลเลย์บอล “ซีเล็ค” ทั้งวอลเลย์บอลในร่มและวอลเลย์บอลชายหาด ถือว่าเป็นรากฐานที่สำคัญยิ่งของ การพัฒนากีฬาวอลเลย์บอลของประเทศไทย อีกทั้งสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ใช้การแข่งขัน 4 รายการนี้เฟ้นหานักกีฬาดาวรุ่งเพื่อไว้เตรียมทีมชาติทั้งในร่มและชายหาดต่อไปในอนาคต”

คุณกีรตยา สิทธวากุล ผู้จัดการอาวุโส ผลิตภัณฑ์ซีเล็ค บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในนามของ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กองทัพเรือ จังหวัดศรีสะเกษ สมาคมกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ เทศบาลนครนครนนทบุรี และมหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดการแข่งขัน วอลเลย์บอล “ซีเล็ค” ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2561 ทั้งวอลเลย์บอลในร่มและวอลเลย์บอลชายหาด เป็นระยะเวลาต่อเนื่องกว่า 20 ปีแล้ว ที่บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เพราะบริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป มีนโยบายที่ส่งเสริมและสนับสนุนให้เยาวชนและประชาชนชาวไทยมีสุขภาพดี ด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา เพื่อเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง รวมทั้งยังได้เรียนรู้ความมีวินัย ความมีน้ำใจ นักกีฬา และการร่วมกันทำงานเป็นทีมเวิร์คจากการร่วมกิจกรรมกีฬา”

นาวาเอกสุทิน หลายเจริญ ผู้บังคับการศูนย์ฝึกทหารใหม่ กรมยุทธศึกษาทหารเรือ กล่าวว่า“กองทัพเรือมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะจัดการแข่งขันรายการนี้ให้ประสบผลสำเร็จด้วยความเรียบร้อย เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมการแข่งขันครั้งนี้ เราได้จัดเตรียมสนามแข่งขันแข่งขันให้ได้ตามมาตรฐาน บุคลากรและเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ตลอดจนที่พัก ไว้ต้อนรับนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ ที่จะเดินทางมาแข่งขันไว้แล้วอย่างดียิ่ง”

นายธนพงศ์ ธนเดชากุล รองนายกเทศมนตรีนครนครนนทบุรี กล่าวว่า “จากประสบการณ์ที่เคยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลรายการต่างๆ ของสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยมาบ้างแล้ว เทศบาลนครนครนนทบุรีได้เตรียมสนามแข่งขัน เจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ให้มีความพร้อมในระดับสูงสุด เพื่อให้การจัดการแข่งขันทั้ง 3 รายการ ประสบความสำเร็จด้วยความเรียบร้อย สร้างความประทับใจให้กับทุกฝ่ายไม่ว่าจะเป็นผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ผู้ชมการแข่งขัน”

นายมนัส มะเส ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดศรีสะเกษ กล่าวว่า “อย่างที่ทราบกันดีว่า วอลเลย์บอลรายการนี้เป็นอีกหนึ่งรายการที่มีความสำคัญ ถือเป็นรายการแห่งเกียรติยศ ในการแข่งขันเพื่อชิงถ้วยรางวัลพระราชทานอันทรงเกียรติของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในปีนี้จะจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน 2561 ถึง วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 ณยิมเนเซียม วีสมหมาย จังหวัดศรีสะเกษ กระผมขอเป็นตัวแทนประชาชนชาวศรีสะเกษ ให้คำยืนยันว่าเราจะจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลรายการสูงสุดของประเทศไทยนี้ ให้ดีที่สุด เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมการแข่งขัน และผู้ที่ชมการแข่งขัน”

กำหนดการแข่งขัน

1.วอลเลย์บอลชายหาด “กองทัพเรือ-ซีเล็ค” ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2561 (ชิงถ้วย ผู้บัญชาการทหารเรือ) วันที่ 7-10 มีนาคม 2561 ณ อ่าวดงตาล สัตหีบ ชลบุรี

2.วอลเลย์บอล “ซีเล็ค” เยาวชน ชาย ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2561 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วันที่ 17-26 เมษายน 2561 ณ ยิมเนเซียม 1 มหาวิทยาลัยรามคำแหง กรุงเทพมหานคร

3.วอลเลย์บอล “ซีเล็ค” เยาวชน หญิง ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2561 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วันที่ 28 เมษายน – 7 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์เยาวชนเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลนครนครนนทบุรี

4.วอลเลย์บอล “ซีเล็ค” ประชาชน ชาย ข ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2561 วันที่ 9-18 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์เยาวชนเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลนครนครนนทบุรี

5.วอลเลย์บอล “ซีเล็ค” ประชาชน หญิง ข ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2561 วันที่ 20-31 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์เยาวชนเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลนครนครนนทบุรี

6.วอลเลย์บอล “ซีเล็ค” ประชาชน ชาย ก ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2561 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วันที่ 27 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561 ณ ยิมเนเซียมวีสมหมาย ศรีสะเกษ

7.วอลเลย์บอล “ซีเล็ค” ประชาชน หญิง ก ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2561 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วันที่ 27 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561 ณ ยิมเนเซียมวีสมหมาย ศรีสะเกษ

About JACK

Check Also

ผลการแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก2018-19 สัปดาห์ที่สิบสอง(วันอาทิตย์)

การแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลอาชีพรายการ “ซีพี วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2019” วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2562 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ จ.นครราชสีมา เวลา 9.00 น. ประเภททีมหญิง …