Saturday , February 29 2020
Home / ข่าวสาร / สมาคมวอลเลย์บอลแถลงจัดศึกลูกยาง ซีเล็ค 2563

สมาคมวอลเลย์บอลแถลงจัดศึกลูกยาง ซีเล็ค 2563

เวลา 11.00 น. สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว วอลเลย์บอล “ซีเล็ค” ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 โดยมี นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายสมเกียรติ พูลสุขเสริม รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ และ นายศรัณย์ รัตนรุ่งเรืองชัย ผู้จัดการทั่วไป บริหารกลุ่มตลาดเกิดใหม่ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันแถลงข่าว

นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “การแข่งขันวอลเลย์บอล “ซีเล็ค” ทั้งวอลเลย์บอลในร่มและวอลเลย์บอลชายหาด ถือเป็นรากฐานที่สำคัญยิ่งของการพัฒนากีฬาวอลเลย์บอลของประเทศไทย อีกทั้งสมาคมฯ ใช้การแข่งขันวอลเลย์บอล “ซีเล็ค” ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 นี้ เฟ้นหานักกีฬาดาวรุ่งเพื่อไว้เตรียมทีมชาติทั้งในร่มและชายหาดต่อไปในอนาคต”  

นายศรัณย์ รัตนรุ่งเรืองชัย ผู้จัดการทั่วไป บริหารกลุ่มตลาดเกิดใหม่ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ไทยยูเนี่ยนเป็นบริษัทคนไทย 100% เป็นผู้ผลิต ส่งออก และเป็นผู้นำปลาทูน่า และอาหารทะเล ในประเทศไทยและระดับโลก เราเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ปลาทูน่า และปลาซาดีน แมกคาเรล ภายใต้เครื่องหมายแบรนด์ “ซีเล็ค” หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อม และใส่ใจในด้านสุขภาพ โดยมีนโยบายส่งเสริม และสนับสนุนให้ เยาวชน นักกีฬา รวมถึงผู้บริโภคใสใจต่อสุขภาพดี ด้วยการรับประทานอาหารที่ดี ซึ่งปลาทูน่า มีคุณค่าโภชนาการที่ดี คือ โปรตีนสูง มีไขมันชนิดดี มีโอเมก้า3 อีกทั้งวิตามิน และเกลือแร่ต่างๆ ที่ล้วนดีต่อสุขภาพทั้งสิ้น เป็นสิ่งที่ดีมีประโยชน์ นอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังทำให้สมองปลอดโปร่ง คิดอ่านและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

นายสมเกรียติ พูลสุขเสริม รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ กล่าวว่า “จังหวัดอุตรดิตถ์มีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะจัดการแข่งขันรายการนี้ให้ประสบผลสำเร็จด้วยความเรียบร้อย เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมการแข่งขันครั้งนี้ เราได้จัดเตรียมสนามแข่งขันแข่งขันให้ได้ตามมาตรฐาน บุคลากรและเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ตลอดจนที่พัก ไว้ต้อนรับนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ ที่จะเดินทางมาแข่งขันไว้แล้วอย่างดียิ่ง ซึ่งนอกจากจะได้ชมการแข่งขันของนักกีฬาวอลเลย์บอลชายหาดแล้ว ยังจะได้พักผ่อนหย่อนใจกับบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของจังหวัดอุตรดิตถ์อีกด้วย”

โปรแกรมการแข่งขัน

1.วอลเลย์บอลชายหาด “อุตรดิตถ์-ซีเล็ค” ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 วันที่ 14-17 กุมภาพันธ์ 2563 สนามวอลเลย์บอลชายหาด สวนสาธารณะเทศบาลตำบลคุ้งตะเภา อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์

2.วอลเลย์บอล ซีเล็ค เยาวชน ชาย ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 17-26 เมษายน ยิมเนเซียม 1 มหาวิทยาลัยรามคำแหง

3.วอลเลย์บอล ซีเล็ค เยาวชน หญิง ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 28 เมษายน – 7 พฤษภาคม ยิมเนเซียม 1 มหาวิทยาลัยรามคำแหง

4.วอลเลย์บอล ซีเล็ค ประชาชน ข ชาย ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 วันที่ 9-18 พฤษภาคม 2563 ยิมเนเซียม 1 มหาวิทยาลัยรามคำแหง

5.วอลเลย์บอล ซีเล็ค ประชาชน ข หญิง ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 วันที่ 20-31 พฤษภาคม 2563 ยิมเนเซียม 1 มหาวิทยาลัยรามคำแหง

6.วอลเลย์บอล ซีเล็ค ประชาชน ก ชาย-หญิง ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 5-9 กรกฎาคม อาคารวีสมหมาย จ.ศรีสะเกษ

About Usxx

Check Also

สมาคมฯ เปิดรับสมัครนักกีฬาวอลเลย์บอลชาย รุ่นอายุต่ำกว่า 18 ปี

สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เปิดทำการรับสมัครคัดเลือกนักกีฬาวอลเลย์บอลในประเภททีมชาย รุ่นอายุต่ำกว่า 18 ปี เพื่อแข่งขันรายการชิงชนะเลิศแห่งเอเชียครั้งที่ 13  ระหว่างวันที่ 7-15 กรกฎาคม 2563 ณ เมืองมานามา ราชอาณาจักรบาห์เรน คุณสมบัตินักกีฬาที่จะเข้าร่วมคัดเลือกจะต้องเป็นเพศชาย …