Tuesday , August 3 2021
Home / หน้าแรก / สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแถลงข่าว”ปริ๊นเซส คัพ” วอลเลย์บอลยุวชนหญิง อายุต่ำกว่า 17 ปี “เอสโคล่า”

สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแถลงข่าว”ปริ๊นเซส คัพ” วอลเลย์บอลยุวชนหญิง อายุต่ำกว่า 17 ปี “เอสโคล่า”

วันที่ 27 เมษายน 2561 ณ ห้องสุพรรณหงส์ 1 โรงแรมอเล็กซานเดอร์ ถนนรามคำแหง กรุงเทพฯ นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย, ร.ท.ชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ เลขาธิการสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย, นายโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ผู้แทนบริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่ม “เอสโคล่า” พร้อมด้วย พ.ท.ดร.สินธพ แก้วพิจิตร นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดนครปฐม, นายอนุชิต อินทรสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายผลิต บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมิเดีย จำกัด (มหาชน) และนายณฐนนท์ ดนัยพิริยะ ผู้อำนวยการฝ่ายรายการกีฬา และผู้อำนวยการฝ่ายออกากาศ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ร่วมกันแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน “ปริ๊นเซส คัพ” วอลเลย์บอลยุวชนหญิง อายุต่ำกว่า 17 ปี “เอสโคล่า” ชิงชนะเลิศแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครั้งที่ 20 (“Princess Cup” 20th Est Cola South East Asian Women’s U17 Volleyball Championship) และ การแข่งขัน SMM วอลเลย์บอลยุวชนหญิง อายุต่ำกว่า 17 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 12 ปี 2018 (“SMM” 12th Asian Women U17 Volleyball Championship)

นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าว “การแข่งขัน 2 รายการนี้ จะทำการแข่งขันต่อเนื่องกันคือ รายการ “Princess Cup” 20th Est Cola South East Asian Women’s U17 Volleyball Championship กำหนดแข่งขันระหว่างวันที่ 13-17 พฤษภาคม 2561 ณ จังหวัดนครปฐม โดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 8 ทีม และ รายการ “SMM” 12th Asian Women U17 Volleyball Championship กำหนดแข่งขันระหว่างวันที่ 20-27 พฤษภาคม 2561 ณ จังหวัดนครปฐม โดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 13 ทีม”

นายโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ผู้แทนบริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่ม “เอสโคล่า” กล่าว “หวังว่าน้องๆจะทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมเช่นเคย และเป็นตัวแทนของประเทศไทย เข้าแข่งขันรายการวอลเลย์บอลหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชิงแชมป์โลก ในปี 2019 ได้ และในนามของเครื่องดื่ม “เอสโคล่า” เรายินดีเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาวงการลูกยางไทยและให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ต่อไป”

พ.ท.ดร.สินธพ แก้วพิจิตร นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดนครปฐม กล่าว “ในฐานะเจ้าบ้าน บอกได้เลยว่าชาวนครปฐมพร้อมที่จะทำหน้าที่จัดการแข่งขันและต้อนรับแขกผู้มาเยือน ให้มีความสุขตลอดที่พำนักอยู่นครปฐม มีความสุขกับการรับประทานอาหารที่หลากหลายเมนู สถานที่ท่องเที่ยวก็มากมาย ชาวนครปฐมจะไปเชียร์ทีมชาติไทยและให้กำลังใจทุกทีมผมและพี่น้องชาวนครปฐม สมาคมกีฬาจังหวัดนครปฐม เทศบาลนครปฐม และจังหวัดนครปฐม ร่วมมือกันเต็มที่ให้งานนี้สำเร็จด้วยดี อยากให้ทุกทีมมาแล้ว เมื่อกลับไปแล้วอยากให้ทุกคนนึกถึงจังหวัดนครปฐม มาเที่ยวนครปฐมอีกครั้ง”

นายอนุชิต อินทรสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายผลิต บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมิเดีย จำกัด (มหาชน) กล่าว “สำหรับ 2 รายการที่จะเกิดขึ้นในจังหวัดนครปฐม คือรายการ “ปริ๊นเซสคัพ”วอลเลย์บอลยุวชนหญิง อายุต่ำกว่า 17 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในระหว่างวันที่ 13-17 พฤษภาคม และรายการ SMM วอลเลย์บอลหญิงอายุต่ำกว่า 17 ปี เอสโคล่า ชิงชนะเลิศแห่งเอเชียครั้งที่ 12 ระหว่างวันที่ 20-27 พฤษภาคม นอกเหนือจากการออกอากาศทาง ไทยรัฐทีวี แล้ว ทาง SMMTV จะออกอากาศยิงสัญญานสดถึงวันละ 2 คู่ เพื่อให้ผู้ชมทางบ้านมีโอกาสได้เชียร์นักตบลูกยางเยาวชนอนาคตทีมชาติไทยชุดใหญ่ของเรา”

นายณฐนนท์ ดนัยพิริยะ ผู้อำนวยการฝ่ายรายการกีฬา และผู้อำนวยการฝ่ายออกากาศ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี กล่าว “สำหรับความพร้อมในการถ่ายทอดสดรายการนี้ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 พร้อมนำเสนอ ทั้งคุณภาพภาพ เสียง และกราฟิกต่างๆ บนหน้าจอ จะเป็นไปตามมาตรฐานถ่ายทอดสดรายการกีฬาของไทยรัฐทีวีอย่างแน่นอน นอกจากคุณภาพการถ่ายทอดสดแล้วทีมพากย์ก็เป็นอีกส่วนที่มีความสำคัญ โดยเราเตรียมทีมพากย์คุณภาพ ที่จะทำให้ผู้ชมได้รับความสนุก ลุ้นไปกับเกมส์การแข่ง และสอดแทรกความรู้เกี่ยวกับวอลเลย์บอลไปในเวลาเดียวกัน ฝากติดตามชมรายการคุณภาพที่ไทยรัฐทีวีตั้งใจถ่ายทอดความสนุกทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32”

About Ch...aa

Check Also

หนุ่มสาวไทย ยู 21 จบด้วยรองแชมป์ศึกชายหาดชิงเจ้าเอเชีย

การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ณ สนามวอลเลย์บอลชายหาด โรงแรมไมด้า แกรนด์ ทวารวดี นครปฐม จ.นครปฐม วันที่ 15 กรกฎาคม 2564  …