Monday , April 28 2025

เอส สนับสนุนทีมตบไทยลุย WGP

วันที่ 23 มิถุนายน เวลา 13.30 น. ที่ห้องสกาย 1 โรงแรมอเล็กซานเดอร์ นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย, นางธารทิพย์ ศิรินุพงศ์ ผู้แทนบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), นายมนตรี ไชยพันธุ์ รองผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย (ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา), นายปราชญ์ ไชยคำ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายปิยะพงษ์ โพธิ์สูง รองผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมด้วยสตาฟฟ์โค้ช และนักกีฬาทีมชาติไทย ร่วมแถลงข่าวความพร้อมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เวิล์ด กรังด์ ปรีซ์ 2015 ในวันที่ 3 -5 กรกฎาคม ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก

นายสมพร ใช้บางยางนายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยกล่าวว่า การแข่งขันในรายการนี้ มีมาตรฐานที่สูงในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสนามแข่งขัน สนามฝึกซ้อม ที่พัก และการประชาสัมพันธ์ โดยทางสมาคมได้มีการเตรียมการไว้เป็นอย่างดี และมีความพร้อมในทุกด้าน ตามแบบที่สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติกำหนดไว้

ขณะที่ นายมนตรี ไชยพันธุ์ รองผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทยเผยว่า การกีฬาแห่งประเทศไทยทราบดีว่า วอลเลย์บอลเวิล์ด กรังด์ ปรีซ์ เป็นการแข่งขันรายการระดับนานาชาติ ซึ่งทางการกีฬาแห่งประเทศไทยได้จัดเตรียมสนามแข่งขัน คืออินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมากให้มีความพร้อมสูงสุด เพื่อต้อนรับนักกีฬา และให้เกิดความประทับใจในการแข่งขันที่ไทยในครั้งนี้

สำหรับการถ่ายทอดสดการแข่งขันในรายการนี้ระหว่างวันที่ 3-5 กรกฎาคม 2558 ช่อง 7 จะทำการถ่ายทอดสดทุกนัดที่ทีมชาติไทยลงทำการแข่งขัน ส่วนช่อง SMMTV จะถ่ายทอดสดวันละ 2 คู่ นอกจากนี้ในการแข่งขันสนามที่ 2 ประเทศบราซิล และ สนามที่ 3 ฮ่องกง ช่อง 7 จะทำการถ่ายทอดสดทุกนัดที่ทีมไทยลงแข่งขัน

ส่วนบริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ได้มีการเปลี่ยนแปลงโลโก้คาดหน้าอกของทีมลูกยางสาวไทยจากเครื่องดื่มตราช้าง เป็นเครื่องดื่ม “เอสโคล่า” แต่ยังยืนยันว่าการสนับสนุนทุกอย่างจะเดินทางเช่นเคย

About Ch...aa

Check Also

ช่อง 7HD จับมือ จุฬาฯ เปิด “4 ซีรีส์ กีฬานักเรียน แชมป์กีฬา 7HD 2025” ผนึกพันธมิตรชั้นนำ สร้างอนาคตครั้งสำคัญเพื่อเด็กไทย

ช่อง 7HD ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แถลงข่าวเปิดกีฬาระดับนักเรียนสุดยิ่งใหญ่ “4 ซีรีส์ กีฬานักเรียน แชมป์กีฬา 7HD 2025” ฟุตบอล, วอลเลย์บอล, บาสเกตบอล 3×3 …

Leave a Reply